tham-my-vien-vincos
vincos-tham-my-uy-tin-tai-viet-nam

VINCOS THẨM MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo  nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao, không chỉ với những tiểu phẫu nhỏ thay đổi dáng mũi, mí mắt… mà nhiều người còn muốn làm thay đổi diện mạo một cách toàn diện, khắc phục hầu hết nhược điểm mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mình. Đặc biệt vẻ đẹp của các ngôi sao, thần tượng xứ sở Kim Chi là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện, thời gian, chi phí để chi trả cho một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc tại một thẩm mỹ viện uy tín.

Thẩm mỹ vincos 

cung cấp giải pháp thẩm mỹ thế giới

Ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp từ các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới về công nghệ thẩm mỹ ( Hàn Quốc, Mỹ , Singapo…..) ngay tại Việt Nam, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ thế giới. Thẩm mỹ viện VINCOS ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới , hiện đại nhất hiện nay đã và đang được áp dụng tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Thế  Giới vào điều trị cho khách hàng.

QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN THEO TIÊU CHUẨN CỦA VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ


Đặc biệt, với phương châm “Đẹp nhưng phải an toàn”, Thẩm mỹ viện VINCOS không chỉ cung cấp các giái pháp thẩm mỹ tối ưu từ thế giới, mà các quy trình thẩm mỹ tại đây đều được chuẩn hóa theo quy trình thẩm mỹ tại Việt Nam để nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước trong và sau điều trị, phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật. điều trị khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ và thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình hình cũng như lựa chọn dịch vụ, phương pháp thực hiện phù hợp.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện VINCOSđược thực hiện tại phòng phẫu thuật, phòng điều trị đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để có được một ca phẫu thuật thành công như mong muốn của khách hàng và đội ngũ y bác sĩ tại VINCOS.

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được thực hiện một chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất tạo cho khách hàng có được cảm giác, tinh thần thoái mái sau khi phẫu thuật, thúc đẩy nhanh chóng quá trình hồi phục.

Thẩm mỹ viện VINCOS hiện là Thẩm mỹ viện uy tín, hàng đầu tại Việt Nam được đa số các khách hàng lựa chọn, đặc biệt là địa chỉ làm đẹp của hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước.