tham-my-vien-vincos

PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Nắm rõ được nhu cầu và mong muốn của đa số khách hàng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ STO Phương Đông VINCOS đã không ngừng tiếp nhận những công nghệ hàng đầu Hàn Quốc trong đó có phẫu thuật cằm.Thẩm Mỹ STO Phương Đông VINCOS với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện độn cằm và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt ưng ý nhất, nhằm đem lại những kết quả hoàn mỹ, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho khách hàng trong và sau khi thực hiện.

Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ STO Phương Đông VINCOS: Gọt mặt Vline Hàn Quốc, độn cằm tự thân, gọt mặt Vline , hạ gò má, chỉnh hàm hô móm, tạo cằm chẻ… Thẩm mỹ STO Phương Đông VINCOS luôn đặt tiêu chí uy tính, chất lượng lên hàng đầu nên là nơi để khách hàng lựa chọn tốt nhất. 


Gọt Cằm VLine Hàn Quốc:

Là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên và chỉnh sửa cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt tạo ra đường nét chữ V line giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn, đẹp tự nhiên hơn.

Độn Cằm Tự Thân:
Khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…. sẽ được khắc phục bằng biện pháp độn cằm tự thân rất an toàn và hiệu quả. Dùng một phần xương cằm có sẵn của bản thân cắt cằm để đẩy hoặc trượt về trước để tạo cằm dài hình chữ V  giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, dài hơn phù hợp với khuôn mặt đầy nữ tính.  

Độn Cằm Nhân Tạo:

Biện pháp tối ưu đem lại hiệu quả cho một chiếc cằm như ý là phẫu thuật độn cằn nhân tạo. Trong phẫu thuật độn cằm nhân tạo, chất liệu độn cũng đóng vai trò quan trò rất quan trọng trong phẫu thuật. Sụn nhân tạo Silicon được kiểm định về chất lượng của bộ y tế, không gây biến chứng sau phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Hạ Gò Má:

Xương gò má cao khiến cho gương mặt góc cạnh, không cân đối. Phẫu thuật thẫm mỹ hiệu quả giúp khắc phục được nhược điểm xương gò má nhô cao, làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa cân đối . Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má, điều chỉnh hạ thấp xuống tương xứng với tỉ lệ khuôn mặt giúp bạn giải quyết được tình trạng gò má cao.Bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn với khuôn mặt cân đối này.

Chỉnh Hàm Hô Móm:

Rất nhiều người thường hay gặp phải tình trạng hô làm cho khuôn mặt trông mất cân xứng và nụ cười trở nên  kém duyên. Trước đây rất nhiều người thường hay lầm tưởng cứ hô là niềng răng, nhưng thực chất hô cũng phân thành nhiều loại, chủ yếu nhất là hô do răng và hô do hàm, trong đó niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng. Vì thế nếu muốn điều trị triệt để hô, điều quan trọng là tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp. Với tình trạng hô do xương hàm trên phát triển mạnh làm mất cân đối, thì hiện nay, biện pháp duy nhất có thể khắc phục là phẫu thuật hàm hô móm. Với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay  kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì  lâu dài trọn đời.

Tạo cằm chẻ:

Tạo cằm chẻ chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ ở mô mềm không để lại sẹo. Tạo một điểm rạch tại vị trí đã xác định trước đó tại vùng cằm, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ lựa chọn một trong hai cách, khâu dưới cằm hoặc đường khâu trong miệng

.- Độn cằm rất ít đau vì là vùng ít thần kinh, sau gây tê thì bạn hoàn toàn không đau.
- Hoàn toàn không di lệch, biến dạng khi được cố định bằng nẹp vít chất lượng cao.
- Mang lại gương mặt dài thon gọn, duyên dáng chỉ sau 1 lần phẫu thuật.
- Phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo.
- Hồi phục nhanh, ăn uống bình thường không phải kiêng khem cầu kỳ, được hướng dẫn chăm sóc, hồi phục theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo kết quả hoàn hảo như mong đợi.
- Chi phí hợp lý.
- Cam kết bảo hành lâu dài vì Bệnh Viện Thẩm Mỹ STO Phương Đông đặt tiêu chí uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

THẨM MỸ MẶT VINCOS THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian ( Phút)
Gọt cằm Vline Hàn Quốc7060-120
Độn cằm tự thân4060
Độn cằm nhân tạo
20 60
Hạ gò má
7060-120
Chỉnh hàm hô móm7060-120
Tạo cằm chẻ1030-45

 

 

 

 

Bản tin liên quan

phau-thuat-got-mat

PHẪU THUẬT GỌT MẶT