tham-my-vien-vincos

Nâng mũi S - Line 3D

Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp hoàn hảo của kĩ thuật nâng mũi S-line với công nghệ tạo hình 3D hiện đại cho bạn cơ hội nhìn trước được hình dáng mũi sau phẫu thuật. Nâng mũi S line 3D không chỉ tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo mà còn an toàn tuyệt đối, bảo hành vĩnh viễn. Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp hoàn hảo của kĩ thuật nâng mũi S-line với công nghệ tạo hình 3D hiện đại cho bạn cơ hội nhìn trước được hình dáng mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D không Nâng mũi S-line 3D kết hợp tối ưu giữa chỉnh dáng mũi và nâng  toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo nhờ sự hổ trợ của thiết bị chụp ảnh 3D xem trước dáng mũi.hỉ tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo mà còn an toàn tuyệt đối, bảo hành vĩnh viễn

I.Tại sao nâng mũi S line 3D được tin chọn nhiều nhất ?
  • Mô phỏng trước dáng mũi hoàn hảo trước phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D được sử dụng hình ảnh chụp 3D mô phỏng trước dáng mũi mới sau phẫu thuật, chỉ ra những ưu và khuyết điểm của mũi, cho khách hàng quyền miêu tả hình dáng theo yêu cầu. Dựa vào hình ảnh và yêu cầu của khách hàng , bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình dáng mũi sao cho hài hòa nhất tạo nên vẽ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

II.Tạo dáng mũi S-line thon gọn như ý.

Không chỉ vậy phẫu thuật nâng mũi S line 3D còn tạo sóng mũi thẳng, đầu mũi cánh mũi cao và gọn, hai lỗ mũi hình hạt đậu đứng, cân đối hài hòa với từng đường nét trên gương mặt..

III.Tạo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ Vincos luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên trên hết, với phẫu thuật nâng mũi 3D bác sĩ sử dụng chất liệu tương hợp nhất với cơ thể từng bệnh nhân, chất liệu nhân tạo định hình sống mũi, chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) bọc vào đầu mũi kết hợp chỉnh sửa các chi tiết cho hài  hòa như sống mũi, trụ mũi…Được bao bọc bằng sụn tự thân nên khách hàng có thể yên tâm về tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Tất cả các quy trình cắt rạch, khâu khi nâng mũi đều thực hiện phía trong khoang mũi, vì vậy không để lại sẹo sau phẫu thật.

Các trường hợp nên chọn nâng mũi S-line 3D.

  1. Mũi thấp, tẹt, đầu mũi to.
  2. Mũi ngắn, hếch.
  3. Mũi bị hư sau phẩu thuật.
  4. Mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa .

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Nâng mũi S-Line 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, tại Việt Nam, kĩ thuật này được các bác sĩ Thẩm mỹ Vincos trực tiếp áp dụng thành công cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện , mền mại tự nhiên từ mọi góc nhìn. 

Đến với Thẩm mỹ Vincos khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hửu chiếc mũi S-line 3D đẹp từ mọi góc nhìn, tất cả quá trình được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia, giàu kinh nghiệm.

Các bước tiến hành.

Khám tư vấn, chụp ảnh bằng công nghệ 3D. Mô tả dáng mũi.

Trước tiên bệnh nhân sẽ được bác sĩ thẩm mỹ khám tư vấn kĩ càng, nắm bắt tình trạng mũi cụ thể của từng bệnh nhân, sau đó tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc khác nhau , sử dụng phần mền 3D để mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật, trao đổi với bệnh nhân nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân của từng bệnh nhân. Nhờ đó bác sĩ có thể đưa ra những dáng mũi phù hợp nhất với từng người, sau đó lựa chọn vùng lấy sụn và kĩ thuật nâng mũi để có thể đạt được kết quả tối ưu nhất.

Đo, vẽ dáng mũi cần làm.

Qua công nghệ 3D đã dựng, bác sĩ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi cho bệnh nhân, đánh dấu những vị trí cần phẩu thuật chỉnh sửa, khắc phục triệt để khuyết điểm từ sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi…Đồng thời xác định độ dài của sụn đưa vào mũi.

Gây tê tại chỗ.

Để bệnh nhân giảm bớt lo sợ về đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn ( vành tai, sụn sườn,…)và vùng mũi.

Tiến hành nâng mũi S-line 3D.

Bác sĩ tiến hành những phương pháp lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi , dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn, bác sĩ đóng kín vết mổ vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo , bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào một cách chính xác, nhanh chóng.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Kết thúc quá trình nâng mũi, những đường cắt , rạch nằm bên trong mũi được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo, không làm mất thẩm mỹ vùng phẫu thuật. 

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mŨI tại VINCOS

Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian ( Phút)
Nâng mũi bọc sụn2045
Nâng mũi S-line
4045-60
Nâng mũi thường 1230
Thu gọn cánh mũi
8 – 1030
Thu nhỏ đầu mũi
12 30
Chỉnh sửa mũi gổ, cong
1060
Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật.15-3060
   

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Sau khi phẫu thuật mũi, những vết khâu nằm trong mũi nên không cần phải băng, riêng phần tai sau khi lấy sụn phải băng lại để tránh nhiễm trùng .
Với vết mổ ở tai hay ở sườn thì hôm sau phẫu thuật bạn nên làm sạch bằng cách dùng tâm bông thấm nước muối lau sạch vết thương, sau đó bôi mỡ tra kháng sinh ,tránh vết khâu bị nhiễm khuẩn.
Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ Vincos mang đến cho bạn chiếc mũi như mơ ước, dáng mũi cao, thon gọn hài hòa với gương mặt một cách tự nhiên nhất. kết quả an toàn, duy trì trọn đời đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Bản tin liên quan

Nâng mũi S - Line 3D

Nâng mũi S - Line 3D