tham-my-vien-vincos
hop-tac-tham-my-sto--vincos

HỢP TÁC THẨM MỸ VINCOS -STO 

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện VINCOS tự hào là địa chỉ làm đẹp đi tiên phong trong việc ứng dụng và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc,Mỹ, Pháp, Singapo, Thụy Sỹ… mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn mỹ và ưng ý nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao thần tượng nổi tiếng trong nước và ngoài nước giúp bạn hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện VINCOS.

Thẩm mỹ VINCOS cùng hợp tác với các hãng phân phối mĩ phẩm voiwsc các nước hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ. luôn đưa ra những sản phẩm và công nghệ tốt nhất để mang lại kết quả như ý tới khách hàng.

Nhằm hướng tới mục tiêu: mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo và kết quả thẩm mỹ cao nhất, Thẩm mỹ viện VINCOS đã không ngừng cập nhật, ứng dụng và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mới nhất của Hàn Quốc như nâng mũi S-line, bấm mí mắt Hàn Quốc, gọt mặt V-line… vào làm đẹp cho khách hàng.

Đến với các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện VINCOS, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện đúng quy trình chuẩn Quốc Tế: Các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp cho bạn. Sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được thực hiện một chế độ chăm sóc tốt nhất để  nhanh chóng hồi phục sức khỏe.