tham-my-vien-vincos
doi-ngu-bac-si-hang-dau-tai-viet-nam

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu việt nam

Ngoài chú trọng, nhập khẩu, chuyển giao thường xuyên các công nghệ mới, tối ưu từ nền thẩm mỹ Hàn Quốc và Châu Âu, Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và cả kĩ thuật viên đều thường xuyên được đào tạo, nghiên cứu ngắn , dài hạn tại các bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc , Mỹ , Pháp, Sigapo…. Để mang lại kết quả một kết quả như ý mà khách hàng mong muốn.

 

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản: Đến với Thẩm mỹ viện VINCOS, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện VINCOS đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề. Bác sĩ được tu nghiệp tại các quốc gia nổi tiếng về ngành thẩm mỹ.

Có bề dày kinh nghiệm: Các bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện VINCOS đều có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Đồng thời, được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài, các bác sĩ Thẩm mỹ viện đã không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm thẩm mỹ của các nước tiên tiến trên thế giới, từ đó nâng cao tay nghề giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Khả năng thẩm mỹ cao: Khả năng thẩm mỹ là tiêu chí bắt buộc đối với bác sĩ ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện VINCOS luôn tự hào vì không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi về kỹ thuật mà các bác sĩ Thẩm mỹ viện còn có con mắt thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện VINCOS với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Quá trình thực hiện dịch vụ của đội ngũ bác sĩ, chuyện gia luôn có sự hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn của các chuyên gia đến từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng: Bác sĩ Thẩm mỹ viện VINCOS luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn cho khách hàng trong thẩm mỹ vì vậy không phải trường hợp nào bác sĩ cũng có thể tiến hành làm đẹp. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sĩ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

Luôn quan tâm đến khách hàng: Các bác sĩ Thẩm mỹ viện VINCOS luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ luôn theo dõi, quan tâm đến kết quả cũng như trả lời những thắc mắc của khách hàng.