tham-my-vien-vincos

thẩm  mỹ mắt -  Cắt mắt thẩm mỹ viện vincos 

Hiện nay cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng tại Thẫm Mỹ Viện STO PHƯƠNG ĐÔNG nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Đây là phương pháp an toàn và hoàn hảo nhất để loại bỏ đi phần da , túi mở thừa vùng bọng mắt , giúp đôi mắt to tròn xóa bỏ các nếp nhăn bọng mắt cho đôi mắt trong tươi trẻ hơn ,ngăn cản sự già nua do sụp mí

Tại sao ?

Phải cắt mắt - lời khuyên từ chuyên gia

-Do độ tuổi lão hóa da , sụp mí xuất hiện ngày càng nhiều khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin. Đây là hiện tượng mà mí mắt trên sà xuống thấp hơn vị trí bình thường do da lão hóa mất đi độ đàn hồi dần tạo thành túi mỡ ở trên. Ngoài ra, do nguyên nhân khác nhau như  môi trường sống , khí hậu thay đổi thất thường khiến    lượng collagen trong cơ thể cũng phần nào giãm đi làm da không còn được săn chắc đàn hồi nữa mà hậu quả biểu hiện rõ nhất là để lại những vết nhăn , vết chân chim , sụp mí ,…

 

-Để giải quyết nỗi lo đó thẫm mỹ viện STO PHƯƠNG ĐÔNG đã ra đời với trang thiết bị hiện đại , đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao,… chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn như mong đợi để bạn có thể tự tin trong giao tiếp hằng ngày , hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

-Khi phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện thẫm mỹ STO PHƯƠNG ĐÔNG khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn hiệu quả , phẫu thuật không làm vẻ đẹp vốn có của bạn mất đi. Dựa trên sở khám và phân tích tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp lấy mỡ vùng mắt trên , cắt mí , hay nâng chân mày sao cho cân xứng hài hòa với khuôn mặt của bạn.

-Phương pháp cắt mí mắt thường được áp dụng cho bệnh nhân độ tuổi trên 30 vì ở độ tuổi này da bị lão hóa tạo nên những vùng mỡ quanh bọng mắt gây sụp mí khi cười sẽ lộ ra nhiễu nếp nhăn dưới đuôi mắt làm mất thẫm mỹ trên khuôn mặt.

-Đối với phương pháp LẤY MỠ MÍ TRÊN  bác sĩ vẽ đường xác định vùng mỡ dư những vùng da chùng sệ sau đó tiến hành gây tê để cắt bỏ đi lớp da thừa , lấy lương mỡ dư vừa đủ ra sau đó may thẫm mĩ lại cải thiện không còn bọng mỡ giúp đôi mắt to hơn trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.

-Ngoài ra, đối với bệnh nhân có phần bọng mắt dưới nhiều bác sĩ tiến hành LẤY MỠ MÍ DƯỚI đây cũng là một tiểu phẫu nhỏ đơn giản không đau loại bỏ dấu vết của sự lão hóa da nhằm làm mất đi phần bọng mỡ dưới mắt.

 

Đối với đội ngũ bác sĩ và nhân viên bệnh viện PHẪU THUẬT THẦM MỸ STO sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui của chúng tôi cam kết đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất như bạn hằng mong ước.

 


Phù hợp với phương pháp nâng mũi s-line 3D

 1212Mắt một mí

  131313Mắt sụp

141414 Mắt lé, không ưng ý